Call Us for Consultation
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp Suất ăn công nghiệp uy tín và đảm bảo

Hiện nay vấn đề dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe cho nhân viên là không thể thiếu. Vậy nên các công ty thường chọn giải pháp đó là sử dụng suất ăn công nghiệp cho nhân viên công ty để đảm bảo sức khỏe cũng như vấn đề an toàn thực phẩm mang đến năng suất lao động cũng như  tinh thần làm việc mới.

Đạt chuẩn chất lượng về cung cấp suất ăn công nghiệp, trong nhiều năm qua Carrot Catering không chỉ mang đến những bữa ăn ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà chất lượng phục vụ rất tốt – được nhiều công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước tin cậy.

Suất ăn công nghiệp

Với thực đơn đa dạng, cách chế biến món ăn khác nhau mang đến những khẩu vị rất riêng, hãy chọn cho mình một đơn vị Catering phù hợp để làm đối tác lâu dài trong mỗi bữa ăn hàng ngày của công ty mình.

Tìm kiếm một đơn vị Catering phù hợp không phải là một điều dễ dàng. Trong mọi dịp, bữa ăn luôn là phần quan trọng và được mong chờ. Chính vì thế, hiện nay rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang băn khoăn tìm kiếm một đơn vị cung cấp Suất ăn công nghiệp cho chính nhân viên của mình.

Carrot Catering – mang đến cho nhân viên của bạn những trải nghiệm tốt nhất

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực Catering, Carrot Catering hiện cung cấp suất ăn theo hợp đồng cho các đối tác, cùng với đó là cung cấp những bữa tiệc theo yêu cầu của khách hàng: tiệc tại gia, hội nghị công ty, yến tiệc, tiệc ra mắt sản phẩm mới,… phù hợp với sự kiện các hình thức đa dạng.

Mang triết lý “Chăm chỉ làm việc – Thật thà với khách hàng – Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp” làm kim chỉ nam cho hoạt động của công ty, Carrot Catering luôn mong muốn, chính vì thế Carrot Catering đã không ngừng làm đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng với ngân hàng thực đơn trên 500 món, giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn món ăn theo mong muốn.

Suất ăn công nghiệp

Đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, Carrot Catering trang bị hệ thống bếp nấu hiện đại, công suất lớn có thể phục vụ 10.000 suất ăn mỗi ngày. Bên cạnh đó, hệ thống giao hàng nhanh chóng, cẩn thận sẽ đảm bảo món ăn được đưa lên bàn tiệc đạt chuẩn về chất lượng cũng như hình thức, đảm bảo mang đến mọi sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn và chất lượng

Nguồn thực phẩm an toàn: Chúng tôi lựa chọn các nhà cung cấp thực phẩm chất lượng cao, uy tín, đảm bảo đúng các tiêu chuẩn được đề ra.

Đội ngũ nhân viên bếp chuyên nghiệp: được đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ thường xuyên.

Quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn: Carrot Catering luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định.

Thực đơn phong phú và đa dạng

Mang đến những suất ăn công nghiệp đa dạng và phong phú góp phần đảm bảo năng suất làm việc cho công nhân viên là mục tiêu chính:

Thực đơn thiết kế đa dạng: với ngân hàng các món ăn phong phú, đặc trưng theo vùng miền, theo mùa hay sở thích của khách hàng.

Khẩu phần cân bằng dinh dưỡng: cân đối luân phiên rau tươi và các loại đạm trong các món chính nhằm mang đến cho khách hàng bữa ăn dinh dưỡng và đủ năng lượng.

Suất ăn công nghiệp

Món ăn hướng đến các thực phẩm từ thiên nhiên: Hạn chế sử dụng dầu mỡ hay các thành phần không lành mạnh và duy trì khẩu vị trung tính trong cách chế biến giúp mang đến bữa ăn tốt cho sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp cho suất ăn công nghiệp cho đơn vị của mình, hãy chắc chắn rằng đội ngũ ấy phải hiểu rõ những gì bạn mong muốn và đáng tin cậy. Một công ty cung cấp thực phẩm tốt không chỉ chuẩn bị các món ăn ngon mà bên cạnh đó phải có cách bài trí hấp dẫn và thu hút.

Suất ăn công nghiệp

Carrot Catering Service một trong những đơn vị bạn có thể gửi gắm những bữa ăn của nhân viên mình.

Nếu cần đến sự trợ giúp của Carrot Catering cho những Suất ăn công nghiệp, bạn hãy liên hệ:

– CARROT CATERING-

Hotline: 0934260377 ( Mr. Toàn)

Địa chỉ: 31/7 Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: Carrot Catering

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *