Call Us for Consultation
Bánh Trung Thu – Món quà của tình yêu thương, của sự hiếu thuận, sự kính trọng và hữu nghị

Vào Tết Trung thu, không chỉ mọi người gắn kết với nhau hơn mà còn là dịp để giúp mọi người bày tỏ những yêu thương cùng với sự trân trọng còn được thể hiện qua các món quà là các hộp bánh Trung thu đầy ý nghĩa. Những món quà được gói và thiết kế những gửi đi với thông điệp ý nghĩa thể hiện tình yêu thương, trân trọng mang lại các niềm vui, niềm hạnh phúc cho bao người nhận cũng như bao người tặng.

Bánh trung thu – Món quà ý nghĩa trao nhau yêu thương

Bánh Trung thu mang nhiều ý nghĩa nhân văn sự truyền thống yêu thương để đem lại cho bạn sự lựa chọn, gắn bó của người Việt Nam từ những ngày đầu tiên đến hiện nay. Một hộp bánh Trung thu đẹp nó còn mang một lời tri ân sâu sắc đối với người nhận món quà. Điều đặc biệt hơn, nếu trong những ngày này, những chiếc bánh Trung thu Homemade tặng cho người thân hoặc bạn bè yêu thương mình, là một món quà vô cùng ý nghĩa.

Điều đó giúp thể hiện được ý nghĩa tấm lòng cùng sự chân thành của chính bản thân mình đến với người nhận. Còn gì đặc biệt với những ý nghĩa từ các sản phẩm khi cùng gia đình thưởng thức, và uống nước chè đặc và cùng nhau phá cỗ giữa tiết thu mát mẻ, êm đềm trung thu!

Bánh trung thu Homemade

Bánh Trung thu luôn là một ý nghĩa nhân văn và cùng truyền thống yêu thương, gắn bó của người Việt từ ngàn đời nay.

Bánh Trung thu – Kết nối gia đình, biểu tượng của sự hiếu thảo

Bạn có thể kể lại những sự tích liên quan về Tết Trung thu với mọi người, đặc biệt với những ai đã làm bố mẹ. Điều này cũng tạo sự hứng thú về câu chuyện huyền bí về chú Cuội, chị Hằng, ở cung trăng, … những điều mà các đứa trẻ có thể đã được nghe qua nhưng chưa hiểu rõ về câu chuyện.

Bánh trung thu Homemade

Đây cũng là dịp để con cái thể hiện sự hiếu thảo với các bậc cha mẹ đã có công sinh thành với mình qua những Hộp bánh trung thu Homemade đầy hương vị và đong đầy vị yêu thương.

Trao nhau lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa

Vào ngày Trung thu, hãy đừng quên trao cho nhau các lời chúc ngọt ngào vô cùng ý nghĩa nhất đến với nhau. Có lẽ những ngày thường mọi người không có nhiều thời gian cũng như cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với những người bên cạnh. Dịp dịp đặc biệt như thế này, hãy cùng dành cho nhau những câu nói, lời chúc hay những hành động yêu thương dù nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, đủ để cho họ hiểu được những gì mà tấm lòng chân thành.

Bánh trung thu Homemade

Những thú vui trong ngày Trung thu, hãy đừng quên trao cho nhau lời chúc ngọt ngào yêu thương và ý nghĩa nhất đến với nhau.

Tết Trung thu là một phong tục mà có rất nhiều ý nghĩa với mọi người xung quanh. Nó là một ý nghĩa của sự săn sóc, của hiếu thảo, của điều biết ơn, của tình thân hữu với nhau, của những ngày đoàn tụ và của tình thương yêu trao cho nhau. Do đó, tất cả mọi người hãy trân trọng nhau, cùng nhau giữ gìn, phát huy các nét đẹp và điều ý nghĩa của nền văn hóa đầy truyền thống này.

Bánh trung thu Homemade tại Carrot Catering – Ngon mà không ngán

Khám phá vị Bánh trung thu dẫn đầu xu thế bánh trung thu Homemade tại Carrot Catering:

  • Cam  kết sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tất cả nhân đều được sên và làm tại bếp nhà, không sử dụng nhân mua sẵn ngoài cửa hàng.
  • Bánh tươi KHÔNG sử dụng chất bảo quản, phụ gia, nước tro tàu và phẩm màu.
  • Bánh được làm với tiêu chí đảm bảo sức khoẻ người dùng nên có vị ngọt thanh khiết, vừa đủ, không ngán và gắt họng như bánh công nghiệp bên ngoài.

Bánh không có sẵn như ngoài cửa hàng và Carrot Catering chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách để đảm bảo bánh luôn mới khi đến tay khách hàng.

Khách vui lòng liên hệ đặt bánh trước trước ngày 10/08/2019 để bếp chuẩn bị nguyên liệu và sản xuất bánh.

LIÊN HỆ ĐẶT BÁNH TRUNG THU TẠI ĐÂY:

– CARROT CATERING-

Hotline: 0934260377 ( Mr. Toàn).

Địa chỉ: 31/7 Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: Carrot Catering

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *