Call Us for Consultation
Carrot Catering – Phục vụ tận tình, ghi điểm trọn vẹn

Carrot Catering – Đứa con tinh thần của Doanh nhân Nguyễn Ngọc Toàn là đơn vị cung cấp ẩm thực theo yêu cầu của mọi khách hàng. Khi xu thế đang yêu chuộng sự nhanh chóng, tiện lợi, thì Carrot Catering là sự lựa chọn tối ưu nhưng không bỏ quên sự đẳng cấp, chuyên nghiệp và tinh tế.

fffff6

Ẩm thực luôn là một nét độc đáo, có sức hấp dẫn và “khiêu gợi” tuyệt vời. Thế nhưng, làm hài lòng những thực khách không phải là một vấn đề dễ dàng. Một món ăn gây được ấn tượng với thực khách không cần quá cần kỳ, nhưng sự “tinh tế” trong hương vị hay cách bày trí thì cần phải có. Thế nên, một món ăn cần phải trọn vẹn yếu tố ngon miệng, đẹp mắt và chú trọng đến an toàn thực phẩm.

fffff5

Xuất thân là một đầu bếp, doanh nhân Nguyễn Ngọc Toàn luôn mong muốn chinh phục khách hàng bằng chính những món ăn của mình. Khi Carrot Catering ra đời, sự hài lòng của khách hàng qua từng món ăn và chất lượng tuyệt vời là điều khiến anh cảm thấy hạnh phúc. Và tình yêu với nghề bếp, tình yêu với ẩm thực cũng nhân lên khi nhận được niềm tin và sự yêu thích của khách hàng.

fffff4

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Toàn

Trong 5 năm phát triển, Carrot Catering đã trở thành một đơn vị vững mạnh với 500 thực đơn. Đội ngũ đầu bếp và nhân viên đã được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp và sáng tạo.

fffff3

Điều thật sự ấn tượng đó là tại Carrot Catering, với những món ăn không chỉ ngon, hấp dẫn lại đẹp mắt, đơn vị này lại có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. Mỗi ngày, Carrot Catering có thể phục vụ lên đến 10.000 suất ăn nhờ vào việc đặt tâm huyết lớn và kiên quyết đưa Carrot Catering là đơn vị số 1 trong việc cung cấp ẩm thực di động trên thị trường của Doanh nhân Nguyễn Ngọc Toàn.

fffff2
Carrot

Thế nên, Carrot Catering đã trang bị hệ thống nấu bếp hiện đại, tối ưu hóa với công suất lớn và tăng cường đội ngũ đầu bếp, nhân viên của mình một cách bài bản. Song song đó, hệ thống giao hàng của Carrot Catering cũng được phát triển nhanh chóng, cẩn thận để đảm bảo món ăn được đưa lên bàn tiệc đạt chuẩn về chất lượng cũng như hình thức.

Đến thời điểm hiện tại Carrot Catering không chỉ là đơn vị cung cấp các suất ăn theo hợp đồng đến các nhà máy hay trường học quốc tế. Hơn thế nữa, Carrot sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tiệc tại gia, tiệc hội nghị công ty, các buổi đào tạo, Gala Dinner, tiệc ra mắt sản phẩm mới với chất lượng làm hài lòng mọi khách hàng.

fffff1

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31/7 Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0934260377 ( Mr. Toàn).

Fanpage: https://www.facebook.com/tieccuamoinha/

Website: https://carrotcatering.com.vn

Email: toannguyen.carrot@gmail.com

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *