Call Us for Consultation
Nhà sáng lập thương hiệu thời trang ANGELA NGO “Mỗi món ăn của Carrot Catering đều mang “hơi thở” của ẩm thực hiện đại – đơn giản và tinh tế”

Mặc một bộ trang phục đẹp, ăn một bữa ăn tuyệt vời là quá đủ để tận hưởng một ngày hạnh phúc.

Chị Ngô Kim Thoa – Nhà sáng lập thương hiệu Angela Ngo được nhiều người biết đến là một doanh nhân thành đạt với thương hiệu thời trang Angela Ngo có hệ thống tại các quận trung tâm Sài Gòn với những bộ trang phục quý phái, thời thượng và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Nhà sáng lập thương hiệu thời trang Angela Ngo – Ngô Kim Thoa xinh đẹp và rạng rỡ

Với sự cầu toàn của mình, Chị Ngô Kim Thoa luôn đề ra những yêu cầu khắt khe đối với những đối tác trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là ẩm thực vì thức ăn có thể tác động trực tiếp đến cơ thể, đến các giác quan và quyết định được cảm xúc của thực khách. Cơ duyên và cũng là sự tình cờ khi chị có cơ hội hợp tác với đơn vị cung cấp thực phẩm theo yêu cầu – Carrot Catering, đây là đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, chuyên cung cấp tất cả các loại hình tiệc, từ những tiệc private với số lượng ít và giới hạn cho đến những bữa tiệc tại các công ty lớn từ 1000 – 3000 khách. Cùng với đó là menu thức ăn đa dạng, từ món Á đến món Âu, từ đồ mặn đến các món dành cho người ăn chay, thực phẩm healthy dành cho người muốn giảm cân, Carrot đều có thể đáp ứng.

Sau khi trải nghiệm bữa ăn, chị đã rất bất ngờ, ngạc nhiên và cảm thấy đây chính là nhà cung cấp tiệc mà mình mong muốn. Từ đó đến nay, Carrot Catering luôn đồng hành cùng những cột mốc của chị cùng với thương hiệu Angela Ngô như tiệc sinh nhật, khai trương cửa hàng, chiêu đãi đối tác,…


Về lý do vì sao chị Ngô Kim Thoa lại chọn Carrot Catering mà không phải bất kì đơn vị cung cấp tiệc nào để chiêu đãi những người quan trọng của mình, chị chia sẻ: “Ngay từ lần gặp đầu tiên, tôi đã bị ấn tượng bởi triết lý kinh doanh mà Carrot Catering mang lại, thông qua từng bữa ăn, tôi càng cảm nhận rõ hơn về tình cảm cũng như sự tận tâm của đội ngũ đầu bếp. Đối với một người kinh doanh cũng như thiết kế như tôi, một món ăn đạt tiêu chuẩn không chỉ ngon về mùi vị, mà nó còn cần phải mang một tính thẩm mỹ, nghệ thuật nhất định, phù hợp với yêu cầu cũng như cá tính của chủ nhân bữa tiệc, Carrot là đơn vị hiếm hoi đáp ứng đủ các yêu cầu đó của tôi”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– CARROT CATERING-

Hotline: 0934260377 ( Mr. Toàn).

Địa chỉ: 31/7 Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: Carrot Catering

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *