Call Us for Consultation
Tiệc Buffet (Đứng Hoặc Ngồi)

Ăn tất cả những gì bạn muốn là điều đặc biệt khi nhắc đến loại hình tiệc Buffet ( tiệc đứng hoặc ngồi) dành cho khách hàng yêu thích sự thoải mái, không gò bó trong các loại hình tiệc truyền thống với món ăn cố định.

Tiệc Buffet – Ăn tất cả những gì mà bạn thích

Khi vào trong một bữa tiệc, khách thường bị giới hạn bởi những món ăn cố định mà chủ bữa tiệc đã đặt, nhưng với Buffet Catering, những vị khách sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái hơn khi họ có thể tự do lựa chọn những gì mà họ muốn ăn.

Tiệc Buffet là gì?

Buffet xuất phát từ tiếng Pháp có nghĩa là tự chọn, nên định nghĩa một cách dễ hiểu thì buffet là loại hình ăn uống tự chọn hay còn gọi là tiệc đứng. Thực khách có thể thoải mái lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích. Đây là hình thức ăn theo suất, thực khách sẽ trả chi phí cho gói dịch vụ theo đầu người, chứ không dựa vào giá của từng món ăn như hình thức A la carte. Mỗi bữa ăn buffet thường có vài chục có khi đến cả trăm món ăn khác nhau.

Hình thức ăn buffet được khách hàng yêu thích bởi sự thoái mái, người ăn có thể vừa thưởng thức món ăn vừa trò chuyện, tán gẫu của bạn bè.

 

Tiệc Buffet – Thoải mái ăn uống, giao lưu và trò truyện trong buổi tiệc

Đối với các nhà hàng thì sự tiện dụng của hình thức ăn buffet là ưu điểm lớn nhất. Một bữa tiệc buffet có thể phục vụ số lượng khách nhiều hơn so với tiệc ngồi cũng như do hình thức của loại hình ăn này chủ yếu khách sẽ tự phục vụ nên quy trình cũng không quá phức tạp.

Quy trình tổ chức và phục vụ tiệc Buffet

Ngoài thực đơn tiệc đứng đa dạng giúp thực khách thoải mái lựa chọn món ăn ưa thích, Carrot Catering còn mang đến chất lượng phục vụ hoàn hảo từ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bàn bản. Chúng tôi tự tin mang đến sự sáng tạo, độc đáo trong từng buổi tiệc Buffet. Để tổ chức một buổi tiệc Buffet thành công cho khách hàng, đội ngũ trải qua rất qua rất nhiều giai đoạn:

  • Bố trí không gian bữa tiệc sao cho phù hợp với nơi mà khách hàng đã chuẩn bị
  • Chọn nơi để đồ uống phù hợp (không quá gần đồ ăn để không bị tập trung tại một chỗ quá đông dễ gây vỡ đồ)
  • Sắp xếp các dụng cụ như chén, dĩa,…theo băng chuyền
  • Các món ăn cho tiệc buffet được bài trí đẹp mắt
  • Quan sát khách để luôn đáp ứng yêu cầu của khách
  • Kết thúc tiệc, dọn dẹp sạch chén dĩa và trả lại mặt bằng như ban đầu.
Tổ chức tiệc Buffet trọn gói chuyên nghiệp với Carrot Catering

Không những tiệc Buffet tạo cảm giác thoải mái cho thực khách, mà nó còn mang lại những tiện lợi khi tổ chức bởi chi phí rẻ và không mất nhiều công sức cho quy trình phục vụ khách hàng. Đặt tiệc Buffet ngay tại Carrot Catering để có thể lên thực đơn phù hợp cùng sự phục vụ chu đáo và tận tình nhất

Chúng tôi cam kết cung cấp một bữa tiệc Buffet thành công, để lại nhiều ấn tượng cho người tham gia, đặc biệt hơn hết là giá cả hợp lý với quy mô của từng bữa tiệc.

Carrot Catering tự tin mang đến bữa tiệc Buffet chuyên nghiệp nhất cho khách hàng

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực Catering, Carrot Catering đã tổ chức thành công rất nhiều bữa tiệc Buffet cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong các dịp đặc biệt và quan trọng.

Mang triết lý “Chăm chỉ làm việc – Thật thà với khách hàng – Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp” làm kim chỉ nam cho hoạt động của công ty, Carrot Catering luôn mong muốn, chính vì thế Carrot Catering đã không ngừng làm đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng với ngân hàng thực đơn trên 500 món, giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn món ăn theo mong muốn.

Đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, Carrot Catering trang bị hệ thống bếp nấu hiện đại, công suất lớn có thể phục vụ 10.000 suất ăn mỗi ngày. Bên cạnh đó, hệ thống giao hàng nhanh chóng, cẩn thận sẽ đảm bảo món ăn được đưa lên bàn tiệc đạt chuẩn về chất lượng cũng như hình thức, đảm bảo mang đến mọi sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ đặt tiệc:

Địa chỉ: 31/7 Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0934260377 ( Mr. Toàn).

Fanpagehttps://www.facebook.com/carrotcatering.service

Website: https://carrotcatering.com.vn

Email: toannguyen.carrot@gmail.com

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *