Call Us for Consultation
Tiệc Nhẹ ( Tiệc Teabreak)

Teabreak là loại hình tiệc thường được tổ chức trong các sự kiện đơn giản, hội thảo hay những cuộc đàm phán. Được tổ chức dưới hình thức một tiệc đứng gồm trà kèm với bánh và hoa quả cho thành viên và khách mời tham dự.

Ngày nay các bữa tiệc teabreak dường như trở thành một phần không thể thiếu trong các buổi hội nghị, lễ kỷ niệm hay lễ hội. Mặc dù thực đơn dành cho tiệc teabreak không bao gồm các món ăn chính thống thường giúp quan khách no bụng, nhưng đối với thời lượng kéo dài tại các sự kiện, thì tiệc teabreak được xem như một chiếc phao cứu đói trong giờ giải lao hoặc trước thềm diễn ra buổi lễ.

Tiệc Teabreak bữa tiệc nhẹ thường được sử dụng trong các hội nghị và sự kiện

Tiệc Teabreak được hiểu là một bữa tiệc được sử dụng để chiêu đãi các vị khách mời của một tổ chức hay một doanh nghiệp tại các hội nghị, sự kiện. Bởi vì đặc thù tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nên được nhiều đơn vị tổ chức sự kiện lựa chọn. Các món ăn phổ biến trong tiệc teabreak thông thường là sandwich kẹp thịt nguội, phô mai, thịt nướng cắt nhỏ và ghim thành từng que… rất tiện lợi.

Đặt tiệc Teabreak cùng Carrot Catering – Đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp đến mọi nhà

Không những tiệc Teabreak tạo cảm giác thoải mái cho thực khách, mà nó còn mang lại những tiện lợi khi tổ chức bởi chi phí rẻ và không mất nhiều công sức cho quy trình phục vụ khách hàng. Đặt tiệc Teabreak ngay tại Carrot Catering để có thể lên thực đơn phù hợp cùng sự phục vụ chu đáo và tận tình nhất

Chúng tôi cam kết cung cấp một bữa tiệc Teabreak thành công, để lại nhiều ấn tượng cho người tham gia, đặc biệt hơn hết là giá cả hợp lý với quy mô của từng bữa tiệc.

Carrot Catering tự tin mang đến bữa tiệc Teabreak chuyên nghiệp nhất cho khách hàng

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực Catering, Carrot Catering đã tổ chức thành công rất nhiều bữa tiệc Teabreak cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong các dịp đặc biệt và quan trọng.

Mang triết lý “Chăm chỉ làm việc – Thật thà với khách hàng – Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp” làm kim chỉ nam cho hoạt động của công ty, Carrot Catering luôn mong muốn, chính vì thế Carrot Catering đã không ngừng làm đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng với ngân hàng thực đơn trên 500 món, giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn món ăn theo mong muốn.

Carrot Catering đáp ứng mọi nhu cầu tiệc với giá cả và chi phí hợp lý nhất

Đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, Carrot Catering trang bị hệ thống bếp nấu hiện đại, công suất lớn có thể phục vụ 10.000 suất ăn mỗi ngày. Bên cạnh đó, hệ thống giao hàng nhanh chóng, cẩn thận sẽ đảm bảo món ăn được đưa lên bàn tiệc đạt chuẩn về chất lượng cũng như hình thức, đảm bảo mang đến mọi sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ đặt tiệc:

Địa chỉ: 31/7 Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0934260377 ( Mr. Toàn).

Fanpage: https://www.facebook.com/carrotcatering.service

Website: https://carrotcatering.com.vn

Email: toannguyen.carrot@gmail.com

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *