Call Us for Consultation
Phần Ăn Văn Phòng

Ở các công ty, doanh nghiệp ngoài năng suất và hiệu quả công việc thì sức khỏe của nhân viên cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Một trong những cách để thể hiện sự quan tâm với nhân viên đó là suất ăn văn phòng.

Phần ăn văn phòng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho nhân viên đảm bảo

Hầu hết các công ty đều lựa chọn dịch vụ suất ăn văn phòng để phục vụ bữa ăn cho người lao động tại công ty, bởi tính thiết thực, nhanh gọn và tiện lợi. Những bữa ăn ngon, thực đơn phong phú thay đổi theo từng bữa, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp đó là những gì mà Carrot Catering được khách hàng đánh giá cao.

Lựa chọn dịch vụ phần ăn văn phòng còn giúp người lao động tiết kiệm chi phí, cũng như tăng được thời gian nghỉ ngơi sau những giờ lao động vất vả, gia tăng hiệu quả công việc.

Carrot Catering mang đến những Phần ăn văn phòng cao cấp

Chúng tôi cam kết cung cấp những Phần ăn văn phòng đầy đủ chất dinh dưỡng và vệ sinh , để lại nhiều ấn tượng cho người thưởng thức, đặc biệt hơn hết là giá cả hợp lý với phù hợp với quy mô công ty

Carrot Catering tự tin mang đến những Suất ăn công nghiêp chuyên nghiệp nhất cho các công ty và doanh nghiệp

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực Catering, Carrot Catering cung cấp hơn 10.000 suất ăn mỗi ngày cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong các dịp đặc biệt và quan trọng.

Mang triết lý “Chăm chỉ làm việc – Thật thà với khách hàng – Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp” làm kim chỉ nam cho hoạt động của công ty, Carrot Catering luôn mong muốn, chính vì thế Carrot Catering đã không ngừng làm đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng với ngân hàng thực đơn trên 500 món, giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn món ăn theo mong muốn.

Carrot Catering với ngân hàng thực đơn phong phú, đa dạng

Đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, Carrot Catering trang bị hệ thống bếp nấu hiện đại, công suất lớn có thể phục vụ số lượng lớn suất ăn mỗi ngày. Bên cạnh đó, hệ thống giao hàng nhanh chóng, cẩn thận sẽ đảm bảo món ăn được đưa lên bàn tiệc đạt chuẩn về chất lượng cũng như hình thức, đảm bảo mang đến mọi sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về Phần ăn văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ đặt tiệc:

Địa chỉ: 31/7 Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0934260377 ( Mr. Toàn).

Fanpage: https://www.facebook.com/tieccuamoinha/

Website: https://carrotcatering.com.vn

Email: toannguyen.carrot@gmail.com

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *