Call Us for Consultation
Tiệc Set Menu

Tiệc Set Menu hay còn gọi là Tiệc Ngồi Bàn là loại hình tiệc truyền thống đã có từ rất lâu đời. Tiệc set menu thường phù hợp với các bữa tiệc có số lượng khách lớn và vừa như các bữa tiệc gala dinner của doanh nghiệp, tiệc hội nghị hoặc tiệc họp mặt gia đình,…

Về quy trình phục vụ, bạn có thể tham khảo quy trình phục vụ tiệc set menu cơ bản dưới đây:

Chuẩn bị, dọn dẹp khu vực tiệc sạch sẽ, sắp xếp và bố trí bàn ghế theo sơ đồ được hướng dẫn từ cấp quản lý (việc bố trí này còn tùy theo yêu cầu từng buổi tiệc).

Chuẩn bị và sắp xếp các dụng cụ phục vụ cho tiệc set menu như chén, dĩa, ly, muỗng, lọ hoa trang trí, khăn…

Tiếp đón khách, hướng dẫn chỗ ngồi, chào đón khách với thái độ thân thiện và vui vẻ.

Phục vụ những loại nước, bia hoặc rượu do chủ tiệc đã thống nhất với nhà hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Phục vụ set menu các món ăn đã được đặt trước lên cho thực khách. Dọn dẹp vệ sinh các dụng cụ chén dĩa đã dùng xong món trước đó trong quá trình khách dùng tiệc đảm bảo khu vực tiệc luôn được sạch sẽ

Tiến hành dọn dẹp khi kết thúc tiệc và trả lại mặt bằng để sẵn sàng cho các đợt tiệc tiếp theo.

 

Đảm bảo quy trình và thời gian khi Đặt tiệc Set Menu ( Tiệc ngồi bàn)

Tổ chức tiệc Set Menu hoàn hảo và chuyên nghiệp với Carrot Catering

Không những tiệc Set Menu tạo cảm giác thoải mái cho thực khách, mà nó còn mang lại những tiện lợi khi tổ chức bởi chi phí rẻ và không tốn nhiều công sức chuẩn bị. Đặt tiệc Set Menu ngay tại Carrot Catering để có thể lên thực đơn phù hợp cùng sự phục vụ chu đáo và tận tình nhất

Chúng tôi cam kết cung cấp một bữa tiệc Set Menu thành công, để lại nhiều ấn tượng cho người tham gia, đặc biệt hơn hết là giá cả hợp lý với quy mô của từng bữa tiệc.

Carrot Catering tự tin mang đến bữa tiệc Set Menu chuyên nghiệp nhất cho khách hàng

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực Catering, Carrot Catering đã tổ chức thành công rất nhiều bữa tiệc Set Menu cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong các dịp đặc biệt và quan trọng.

Mang triết lý “Chăm chỉ làm việc – Thật thà với khách hàng – Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp” làm kim chỉ nam cho hoạt động của công ty, Carrot Catering luôn mong muốn, chính vì thế Carrot Catering đã không ngừng làm đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng với ngân hàng thực đơn trên 500 món, giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn món ăn theo mong muốn.

Đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, Carrot Catering trang bị hệ thống bếp nấu hiện đại, công suất lớn có thể phục vụ 10.000 suất ăn mỗi ngày. Bên cạnh đó, hệ thống giao hàng nhanh chóng, cẩn thận sẽ đảm bảo món ăn được đưa lên bàn tiệc đạt chuẩn về chất lượng cũng như hình thức, đảm bảo mang đến mọi sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ đặt tiệc:

Địa chỉ: 31/7 Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0934260377 ( Mr. Toàn).

Fanpage: https://www.facebook.com/carrotcatering.service

Website: https://carrotcatering.com.vn

Email: toannguyen.carrot@gmail.com

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *