Call Us for Consultation
Carrot Catering – Sự lựa chọn hàng đầu cho Suất Ăn Công Nghiệp
Khi nhắc đến suất ăn công nghiệp đại đa số sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ cung cấp thức ăn cho công nhân công nhân ở các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp sản xuất… Nhưng thực tế các trường học, bệnh viện…đều sử dụng suất ăn công nghiệp.
Việc chế biến thức ăn với số lượng lớn nhưng Carrot Catering vẫn hoàn thành trong một thời gian ngắn và đảm bảo đạt các tiêu chuẩn ngon – sạch – giả cả hợp lí.
Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Carrot Catering ngày càng xuất hiện nhiều ở các khu công nghiệp, trường học… và hoàn toàn là công nghệ khép kín từ khâu sơ chế cho tới khâu hoàn thành.
Thật vậy, bất kể môi trường nào với số lượng cán bộ công nhân viên đông đảo dường như suất ăn công nghiệp là lựa chọn tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí và thời gian.
Trải qua hơn 07 năm hình thành và phát triển, bằng tâm huyết nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên, Carrot Catering tự hào là công ty hàng đầu về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng cung ứng – phục vụ sản phẩm. Với đội ngũ quản lí, đầu bếp, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp.
 
#carrotcatering – chỉnh chu từng khoảnh khắc.
Link về chúng tôi : https://www.youtube.com/watch?v=AXNiajEyJyA
Website: https://carrotcatering.com.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/carrotcatering.service/
Hotline: 0934 260 377
#CarrotCatering #TiecCuaMoiNha
#SuatAnCongNghiep #tiệc_bình_thạnh #tiệc_tận_nơi #tiệc_dịch_vụ #tiệc_sự_kiện #tiệc_finger_food
#delivery #food #healthy #catering #event #party #teabreark

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *