Call Us for Consultation
Trải nghiệm ẩm thực Việt cùng Carrot Catering

Theo khảo sát của YouGov vào năm 2018, ẩm thực Việt Nam đứng thứ 13 trong số những nền ẩm thực nổi tiếng trên thế giới.

Ẩm thực Việt bao đời nay luôn ghi đậm dấu ấn trong lòng những tín đồ ẩm thực bởi sự tinh tế, ngon miệng và nét đặc sắc trong mỗi món ăn. Việt Nam luôn tự hào khi được thế giới vinh danh là quốc gia có nền ẩm thực đặc sắc, đậm tính văn hóa của từng địa phương, mỗi món ăn chứa đựng cả một câu chuyện lịch sử, cuộc sống của những con người tại vùng miền ấy. Sự đậm nét ấy thể hiện qua cả cách gọi tên của món ăn: Bún chả Hà Nội, Phở Hà Nội, Bánh bèo Huế, Bún bò Huế, Cơm tấm Sài Gòn, Bánh mì Sài Gòn,… chỉ cần nghe tên món ăn thôi đã đủ làm thổn thức những người con xa quê và rất nhiều những món ăn ấy đã “hút hồn” biết bao những vị khách phương xa, trở thành nguồn cảm hứng của những đầu bếp nổi tiếng thế giới: Anthony Bourdain, Gordon Ramsay,…

ảnh Viber 2019 07 12 16 13 14

Độ nổi tiếng của các món ăn Việt được thể hiện thông qua bảng “Khảo sát Ẩm thực Toàn cầu” (Global Cuisince Survey) của một tổ chức nghiên cứu ở Anh Quốc – YouGov, 25.000 người đến từ 34 quốc gia trên thế giới đã tham gia cuộc khảo sát này với các thông tin như độ nổi tiếng của ẩm thực mỗi nước và độ hài lòng của người dân mỗi nước với ẩm thực ngoại quốc. Kết thúc cuộc khảo sát ẩm thực Việt Nam nằm ở khoảng giữa bảng, ở vị trí thứ 13 với độ nổi tiếng trung bình là 55. Trong đó, các quốc gia yêu thích ẩm thực Việt Nam nhất bao gồm các nước như Úc, Pháp, HongKong, Thái Lan, Singapore… đủ để cho thấy sự quan tâm của nhiều người đến với nền ẩm thực của đất nước Việt Nam nhỏ bé.

viber image 2019 04 19 14.43.06

Là những con người mang trong mình dòng máu Việt Nam, đội ngũ Carrot Catering luôn mong muốn mang nền ẩm thực nước nhà lan tỏa rộng khắp đến với mọi người, nâng tầm những món ăn tưởng chừng như giản dị, thân quen ấy trở nên phù hợp với những bữa tiệc sang trọng, nhưng vẫn giữ nguyên mùi vị và nét tinh túy như những món ăn “mẹ nấu”. Các đầu bếp của Carrot Catering luôn gửi gắm tình yêu thương, sự tự hào với những tác phẩm mang tên “món ăn Việt”, họ luôn sáng tạo để những món ăn ấy lạ hơn về hình thức nhưng nét đặc trưng của từng món lại luôn được giữ nguyên theo vị nguyên bản nhất, để mọi người có thể cảm nhận được hết sự tinh tế, hài hòa trong từng nguyên liệu được sử dụng trong mối món ăn.

viber image 2019 04 19 14.43.00

Thực đơn Việt của Carrot Catering không chỉ gói gọn trong những bữa tiệc gia đình, mà còn có thể dùng để chiêu đãi những vị khách hàng, đối tác phương xa, chắc chắn những vị khách của các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì không gì quý hơn khi bạn dành tặng cho họ một món quà đậm mang đậm “quốc hồn quốc túy” của dân tộc.

– CARROT CATERING-

Thông tin liên hệ đặt tiệc:

Địa chỉ: 31/7 Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0934260377 ( Mr. Toàn).

Fanpage : https://www.facebook.com/carrotcatering.service/

Website: https://carrotcatering.com.vn

Email: toannguyen.carrot@gmail.com

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *